Hút hầm cầu Biên Hòa giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay 0963.141.615

Dịch vụ hút hầm cầu Biên Hòa do công ty môi trường Miền Nam cung cấp chuyên giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến hệ thống vệ sinh nhà bạn từ cầu cống nghẹt, bể phốt đầy đến dọn rửa nhà vệ sinh, đường ống… Đảm bảo thi công nhanh chóng, sạch sẽ, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí cho khách hàng nhất. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng.

Công ty hút hầm cầu Biên Hòa uy tín

Công ty hút hầm cầu Biên Hòa uy tín

Mục Liên Quan:

Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai có rất nhiều khu chung cư, nhà máy, xí nghiệp, nhiều hộ gia đình sinh sống tập trung, khu nhà trọ… Vì vậy, vấn đề vệ sinh môi trường nơi sinh sống, làm việc luôn được coi trọng. Tuy nhiên, tình trạng tắc nghẽn, quá tải nhà vệ sinh, bể phốt vẫn thường xuyên xảy ra tại khắp các khu phố Biên Hòa. Có hai nguyên nhân chính trực tiếp gây ra sự cố này: một là vì cơ sở hạ tầng không được xây dựng khoa học, đúng quy chuẩn; hai là vì ý thức mọi người còn quá kém, không biết cách phân loại rác, xử lý rác.

Hệ quả của điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày, gây cản trở cho việc tăng năng suất lao động, gây ra những dịch bệnh nguy hiểm cho sức khỏe mọi người. Không những thế, nếu bạn để tình trạng này kéo dài, có thể sẽ nhận thấy “sự kỳ thị” của mọi người xung quanh với gia đình, tổ chức mình. Bạn cần làm gì? Sử dụng ngay dịch vụ thông cống nghẹt – hút hầm cầu Biên Hòa của công ty môi trường Miền Nam, mọi lo lắng tại khu vực vệ sinh của bạn sẽ được giải quyết trong chỉ 20 phút ngắn ngủi. Hãy đừng để cuộc sống mình đe dọa chỉ vì bạn không biết đến công ty môi trường Miền Nam chúng tôi!

Quy trình làm việc chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Có nhiều khách hàng cảm thấy kinh ngạc khi đến với dịch vụ hút hầm cầu Biên Hòa của công ty môi trường Miền Nam chúng tôi, vì đối với họ 5 năm thành lập – 5 năm kinh nghiệm tại sao lại có thể xây dựng một quy trình làm việc tuy đơn giản nhưng gắn kết chặt chẽ như vậy. Thật sự, đây chính là thành cả của tất cả thành viên trong công ty, nhờ vậy khách hàng hài lòng và tin tưởng giới thiệu cho chúng tôi nhiều hơn nữa những người bạn, người thân của họ.

công nhân hút hầm cầu biên hòa

Chúng tôi có 6 bước để thực hiện công việc:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng

Bước 2:  Khảo sát địa hình và đề ra phương án xử  lý tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng

Bước 3: Thi công bằng các trang thiết bị máy móc, bằng các kỹ thuật tiên tiến

Bước 4: Khách hàng kiểm tra công trình, bàn giao và vệ sinh sạch sẽ tất cả

Bước 5: Thanh toàn và cung cấp hóa đơn, phiếu bảo hành, chứng từ cần thiết

Bước 6: Bảo hành, bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng

Tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả và mang đến những giá trị to lớn đó là mục tiêu mà công ty môi trường Miền Nam đã và đang thực hiện mỗi ngày.

Các dịch vụ môi trường công ty môi trường Miền Nam cung cấp gồm

  • Nhận hút hầm cầu, rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại khu vực thành phố Biên Hòa với giá cả hợp lý nhất
  • Nhận hút và vận chuyển các loại chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, rác thải đến nơi quy định
  • Nhận đào hút hố gas, công rãnh, hút hầm, hút bể phốt,
  • Nhận thực hiện đào và xây dựng hầm mới, sửa sang nâng cấp hầm cũ
  • Xây dựng, sửa chữa và thay mới các thiết bị trong nhà vệ sinh, đường ống thoát nước, ống nước ngầm.
  • Chống ẩm, chống hôi cho nhà vệ sinh của hộ gia đình, của công ty
  • Thông tắc cầu cống, bồn cầu, thông bồn rửa mặt, rửa chén…
  • Nhận thông cống nghẹthút hầm cầu tại các khu chung cư, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn… theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài những dịch vụ trên đây, chúng tôi còn thực hiện  nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang gặp bất cứ rắc rối nào liên quan đến hầm cầu, đến toilet thì đừng chờ đợi nó biến mất tự nhiên mà hãy bắt tay tự xử lý. Trong trường hợp không thể nào giải quyết được hãy gọi ngay đến đường dây nóng của công ty môi trường Miền Nam theo số điện thoại: 0963.14.16.15 – 0936.53.39.53, chúng tôi sẽ có mặt giúp bạn lấy lại sự trong lành, thông thoáng, an toàn cho khu vệ sinh của mình, của nơi mình làm việc.

Hãy tin tưởng công ty môi trường Miền Nam, tin tưởng dịch vụ thông cống nghẹt – hút hầm cầu của chúng tôi. Bạn sẽ không hối hận!

Hút hầm cầu Biên Hòa giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay 0963.141.615
5 (100%) 29 votes
2 Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963.14.16.15
0936.53.39.53