Thông cống nghẹt Biên Hòa có mặt ngay, giá rẻ nhất gọi ngay 0963.14.16.15

Dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa của công ty môi trường Miền Nam đã và đang phân bổ trên khắp các đường phố tại đây. Vì chúng tôi biết rõ, có rất nhiều gia đình, cá nhân đang cần giải quyết nhanh chóng sự cố nước thải không thoát được, cống ngầm bị vỡ, bị tắc,… để có thể giúp cho việc sinh hoạt trở lại bình thường như trước, để trả lại môi trường sự trong lành, an toàn nhất.

công nhân thông cống nghẹt Biên Hòa

Công nhân kỹ thuật thực hiện nạo vét cống tại Biên Hòa Đồng Nai

Các dịch vụ được nhiều sự quan tâm:

Biên Hòa đang là một trong những thành phố có khả năng giải quyết tỉ lệ thất nghiệp cao nhất cả nước. Điều này đồng nghĩa với việc, dân cư tập trung đông, rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp cũng ngày càng nhiều hơn. Và vì vẫn chưa có đủ điều kiện, cơ sở để giải quyết hợp lý nên thường xuyên các hộ gia đình bị ngập úng nước vào mùa mưa lũ, hình ảnh các anh, chị ra cống để hốt rác, thông đường không còn gì là xa lạ tại đây.

Một hệ lụy nghiêm trọng cần được giải quyết ngay, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người dân, ảnh hưởng đến việc sinh hoạt, làm việc. Do vậy, bạn cần phân loại rác thải trước khi xả ra bên ngoài, cần tái sử dụng đồ cũ. Riêng đối với trường hợp cầu cống bị tắc nghẽn nghiêm trọng, nhà vệ sinh không xả nước, nước thải chảy chậm,… Hãy để dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa giá rẻ của công ty môi trường Miền Nam chúng tôi giúp bạn. Cam kết không đục phá, không làm hư hỏng kiến trúc công trình, giữ vệ sinh sạch sẽ môi trường sau khi thi công. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Các dịch vụ thông cống nghẹt do công ty môi trường Miền Nam chúng tôi nổi bật nhất gồm có:

 • Chuyên thông cống nghẹt khắp các khu phố tại khu vực thành phố Biên Hòa bằng các loại xe chuyên dụng với nhiều khối lượng theo đúng yêu cầu của khách hàng ( 3kg – 5kg – 7kg)
 • Thông cống nghẹt bằng các thiết bị chuyên nghiệp như: máy lò xo, máy nén, máy dò tìm…cam kết không đúc phá nền, không hư hỏng công trình.
 • Chuyên thiết kế, sửa chữa và lắp đặt các thiết bị, công trình phụ, khu nhà vệ sinh, đường ống cống thoát nước cho hộ gia đình, công ty, xí nghiệp
 • Nạo vét hố gas, đường cống thoát nước, cống nước ngầm, vận chuyển rác thải đi đổ theo yêu cầu
 • Chống hôi chống ẩm cho nhà vệ sinh
 • Đào hầm mới, sửa chữa, nâng cấp hầm cũ cho hộ gia đình, khu chung cư, nhà máy, xí nghiệp
 • Ngoài ra, công ty môi trường Miền Nam còn nhận thông cầu cống nghẹt, hút hầm cầu định kỳ cho các công ty, nhà hàng, khách sản…khi có yêu cầu.
 • Một số dịch vụ vệ sinh khác…

Thông cống nghẹt Biên Hòa

Lý do công ty môi trường Miền Nam khiến khách hàng hài lòng

Chúng tôi tuy chỉ mới thành lập 5 năm, còn nhiều non yếu về thời gian. Nhưng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, đầu tư công sức tiền bạc chúng tôi tự tin rằng khó có một đơn vị, công ty vệ sinh môi trường nào tại Biên Hòa có thể vượt qua. Điều này cũng đã truyền đến cho khách hàng lòng tin khi sử dụng dịch vụ. Hơn hết, tất cả khách hàng lựa chọn thông cống nghẹt tại công ty môi trường Miền Nam đều sẽ nhận được:

 • Dịch vụ thông cống nghẹt được thi công bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trình độ, kỹ thuật cao, luôn cẩn thận tỉ mĩ để giúp công trình của bạn được khắc phục sự cố một cách triệt để nhất. Và các kỹ sư của công ty môi trường Miền Nam không ngừng học hỏi rèn luyện những kỹ thuật mới có đủ khả năng giải quyết bất kỳ công trình nào dù là khó nhất, phức tạp nhất
 • Những trang thiết bị máy móc được chúng tôi sử dụng đều được nhập khẩu từ châu Âu để có thể hỗ trợ quá trình thi công diễn ra nhanh chóng hơn, xử lý mọi rắc rối mà không cần phải đục phá hư hỏng kiến trúc nhà bạn
 • Thời gian phục vụ khách hàng là 24/24, không kể ngày lễ tết, ngày chủ nhất. Việc của bạn là gọi điện, còn chúng tôi là di chuyển và thực hiện
 • Có một chính sách bảo hành dài hạn, hoàn trả 100% chi phí nếu thi công không đảm bảo, đáp ứng đúng yêu cầu
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, phiếu bảo hành để quý khách tiện thành toán, kiểm tra

Thông cống nghẹt Biên Hòa

Công ty môi trường Miền Nam cũng có rất nhiều cơ sở phân bố khắp các tỉnh thành trong khu vực miền Nam như tỉnh Đồng Nai, Biên Hòa, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,… Đi đâu chúng tôi cũng nhận được sự tin yêu và nhiệt tình của quý khách hàng. Và đây đã tạo ra sức mạnh để công ty môi trường Miền Nam nâng tầm hơn dịch vụ thông cống nghẹt tại thành phố Biên Hòa của mình.

Nếu  bạn đang gặp sự cố cần tìm công ty thông cống nghẹt Biên Hòa, hãy gọi điện vào số hotline: 0963.14.16.15, chúng tôi sẽ có mặt để cùng bạn xây dụng một môi trường sống tốt nhất.

Thông cống nghẹt Biên Hòa có mặt ngay, giá rẻ nhất gọi ngay 0963.14.16.15
4.8 (96.67%) 18 votes
6 Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963.14.16.15
0936.53.39.53