Thông cống nghẹt Bình Dương an toàn, giá rẻ, tốt nhất 0963.141.615

Bạn ở Bình Dương? Bạn đang có nhu cầu cần thông tắc công, thông tắc nhà vệ sinh, bồn cầu, bồn rửa? Nhưng trên thị trường có quá nhiều tổ chức, công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương, đâu là tốt nhất? Không cần tìm kiếm đâu xa, bạn chỉ cần hỏi qua người hàng xóm, hỏi người thân của bạn chắc chắn sẽ nhận ngay câu trả lời làdịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương của công ty môi trường Miền Nam là tốt nhất”.  Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thông cống nghẹt Bình Dương

Thông cống nghẹt Bình Dương

Dịch vụ khác liên quan:

Theo thống kê của báo Vietnamnet.vn, tình trạng ô nhiễm môi trường tại Bình Dương đang chiếm 27% trên toàn quốc. Thật sự rất đáng báo động và cần quan tâm. Và ngay tại trong nhà của bạn cũng có thể đang chưa những nguyên nhân chính làm môi trường bị tàn phá. Tiêu biểu nhất không đâu xa khi bổng một ngày bạn gặp phải vấn đề: nước bồn cầu xả chậm hoặc không xả được, đường ống cống tự nhiên bị vỡ, mùi hôi từ nhà vệ sinh bốc lên nồng nặc… Đây có thể là do, ống thoát nước của bạn bị tắc nghẽn rác, tóc, xương, đồ ăn hay  do bể phốt quá đầy không xử lý được. Còn ngoài đường, cống ngầm rất lớn nhưng một hôm lại bị tắc, bị vỡ khiến nước thải không thoát được mà tràn lên đường gây ngập úng nhất là những hôm trời mưa to.

Với những tình trạng này, nếu nhẹ bạn có thể tự xử lý bằng nước nóng, bằng vôi, bằng đá lạnh… nhưng nếu áp dụng nhiều cách mà không giải quyết được thì bạn hãy liên hệ ngày với công ty Môi Trường Miền Nam – công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu – thông cống nghẹt tốt nhất tại Bình Dương.

Chất thải y tế trôi nổi ở các phòng khám tư nhân ở Bình Dương

Trên địa bàn thành phố Bình Dương có hơn 255 cơ sở y tế khám chữa bệnh công lập và tư nhân mà đa số trong đó là các phòng khám tư nhân. Các cơ sở tư nhân này đáng báo động là mỗi ngày thải ra hàng trăm m3 nước thải và các chất rắn y tế. Chỉ một số ít trong đó được đầu tư bài bản và có hệ thống xử lý nước thải chất lượng và hoàn chỉnh.

thông cống nghẹt bình dương

Nguyên nhân dẫn đến thực trạng trên

Hầu hết các cơ sở y tế tư nhân trên địa bàn thành phố, nhất là các phòng khám nhỏ, các phòng khám chui thì chỉ xử lý nước thải qua bể tự hoại và sau đó thải ra ống cống. Để xảy ra tình trạng trên là do các phòng khám khá nhỏ trong khi đó muốn xây hệ thống xử lý nước thải khá rộng đòi hỏi phải có diện tích lớn. Mặt khác chi phí khi xây một hệ thống thông cống nghẹt Bình Dương xử lý nước thải rất cao. Đòi hỏi rất nhiều về yếu tố kĩ thuật cũng như kinh phí. Không chỉ nước thải mà chất thải rắn cũng không được quan tâm xử lý theo đúng quy định. Rác thải y tế của hàng trăm phòng khám đa khoa, cơ sở y tế thường đổ chung với các rác thải sinh hoạt thay vì phân loại xử lý. Và đó chính là lượng rác thải mà thành phố chưa thể thống kê, kiểm soát được. Lượng nước thải và chất thải y tế rò rỉ khắp nơi, làm ảnh hưởng đến môi trường nước cũng như chất lượng sống của người dân.

thông cống nghẹt bình dương

CÁC GIẢI PHÁP CỤ THỂ

Cách làm tốt nhất là lãnh đạo thành phố nên tạo điều kiện thuận lợi cho các phòng khám y tế tư nhân xây dựng được hệ thống xử lý nước thải phù hợp thông qua tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, tài chính. Hệ thống xử lý này cần thỏa mãn các tiêu chí như: chi phí đầu tư hợp lý, nhỏ, gọn, tiện lợi, dễ di chuyển, thích hợp với nhiều địa hình, môi trường, an toàn thân thiện với môi trường, sử dụng nguồn vi sinh vật sẵn có trong nước thải để xử lý chất ô nhiễm, tính linh động của hệ thống cao, dễ dàng bảo trì…Khi làm các hệ thống trên phải dưới sự giám sát của các ban ngành có liên quan.

thông cống nghẹt Bình Dương

Đối với chất thải rắn thì tập huấn cho các cơ sở y tế tư nhân phân loại ngay tại nguồn và tập trung đúng nơi quy định, không vứt lẫn lộn với rác thải sinh hoạt. Nên liên kết với các công ty xử lý chất thải để có hướng giải quyết phù hợp. Bên cạnh đó, cần sử dụng biện pháp hành chính để đưa việc xử lý, quản lý chất thải y tế ở các phòng khám tư nhân đi vào quy củ. Chẳng hạn, khi cấp phép mới, yêu cầu các phòng khám phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về xử lý nước thải, chất thải. Với những phòng khám hiện có thì yêu cầu phải xây dựng ngay hệ thống thông cống nghẹt Bình Dương và xử lý nước thải trong một thời hạn nhất định. Nếu sau thời hạn đó vẫn không khắc phục được thì rút giấy phép hoạt động.

Hy vọng, với chỉ đạo mới này, việc quản lý và xử lý chất thải y tế ở các phòng khám tư nhân trên địa bàn thành phố sẽ đi vào quy củ.

Video clip quay lại cảnh thông cống nghẹt với thiết bị hiện đại

Lý do chúng tôi thuyết phục khách hàng là vì:

Thứ nhất, chúng tôi có một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp, nhanh chóng từ bộ phận tiếp nhận đến thi công, kế toán

Thứ hai, đội ngũ thợ thực hiện xử lý công trình của bạn tất cả đều đã được đào tạo bài bản kỹ thuật cơ bản đến  nâng cao, luôn được học hỏi những kỹ thuật mới nhất để thi công nhanh hơn. Điểm cộng nữa là kinh nghiệm của họ nhiều vì đã thi công trên 10.000 công trình lớn nhỏ tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM,…

Thứ ba, máy móc công ty môi trường Miền Nam xử dụng đều là hàng hóa được nhập trực tiếp từ các nước châu Âu gồm: máy nén, máy lò xo, máy hút, máy dò tìm…cùng nhiều xe chứa bồn có các trọng tải khác nhau từ 3kg – 5kg – 7kg. Chỉ cần bạn yêu cầu chúng tôi sẽ luôn thi công đúng khối lượng nhất

Thứ tư, chi phí để bạn gọi dịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương chỉ từ 150k vô cùng rẻ mà chất lượng luôn là tốt nhất

Thứ năm, chính sách bảo hành, hậu mãi dài hạn và nếu trong quá trình sử dụng mà lỗi là do phía thi công chúng tôi sẽ hoàn trả phí cho bạn 100%

Thứ sáu, luôn có đủ giấy tờ, hóa đơn đỏ, phiếu bảo hành để cung cấp đầy đủ cho khách hàng.

Thông cống nghẹt Bình Dương

Vậy, bạn đã nắm được các dịch vụ thông cống nghẹt công ty môi trường Miền Nam cung cấp?

  • Dịch vụ thông tắc bể phốt, cầu cống, bồn cầu, chậu rửa mặt, nhà vệ sinh, toilet, labo,…
  • Nhạn nạo vét hố gas, cống ngầm, hút hầm cầu, hút bể phốt, hố gas, cống rãnh bị đầy
  • Chuyên xây dựng, sửa chữa hầm cầu, đường ống thoát nước, hệ thống xử lý mùi hôi, ngăn mùi cho nhà vệ sinh
  • Lắp đặt sửa chữa hệ thống thoát nước, trang thiết bị nhà vệ sinh,…
  • Nhận hút hầm cầu, hút hố gas, rác thải cho cống rãnh, hút bể phốt đầy cho các khu công nghiệp như: khu kỹ nghệ Singapore, khu công nghiệp Phú Gia, khu công nghiệp Đại Năng, khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp, khu công nghiệp Kim Huy
  • Nhận hút rác thải ở cống rãnh, bể phốt cho các công trình, khu công nghiệp, cơ quan, nhà máy, hộ gia đình….
  • Nhận thông tắc cống, hút hầm cầu định kỳ cho nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, công ty, nhà máy, …..

Và còn rất nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác chúng tôi đều có thể cung cấp nếu quý khách có yêu cầu. Vì vậy, hãy để ý xem nhà mình có đang gặp phải các sự cố tại khu nhà vệ sinh, tại bồn rửa bát, khu cống thoát nước thải… Để kịp thời xử lý nhanh chóng nhé.

Đừng quên, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần cung cấp dịch vụ thông cống nghẹthút hầm cầu Bình Dương cho nơi mình sinh sống, nơi mình làm việc thì hãy liên hệ với công ty môi trường Miền Nam chúng tôi qua hotline 0963.141.615. Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Giá rẻ – Phục vụ 24/24.

 

Thông cống nghẹt Bình Dương an toàn, giá rẻ, tốt nhất 0963.141.615
4.7 (94.81%) 27 votes
8 Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963.14.16.15
0936.53.39.53